Bái Kiến Chúa Tể Cung 2: Your Highness 2 - (2019 TM)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22-END
01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22-END

Lượt xem

Comments

Size (N/a)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
 • Số tập: 22 Tập
 • Thời gian: 00:39:21
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: Chuan Tian
 • Sản xuất: Liu Mingli, Tian Chuan
 • Phát hành: 14 tháng 3, 2019 (Trung Quốc)
 • « Back | Next »
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Guan Zhibin, Wei Ran, Wu Helun, Liu Qi, Sun Xuening, Yi Bochen, Li Nuo
Qin Zhan (Guan Zhibin) và Yu Chen (Sun Xuening ) , người tình cờ xuyên vào thế giới của trò chơi Tianlong Babu, đã thống nhất thế giới và cuối cùng sở hữu sức mạnh và quyền năng tuyệt đối. Tuy nhiên, họ bắt đầu cảm thấy nhàm chán với thế giới, đồng thời , Họ phát hiện ra rằng có hàng trăm thế giới trò chơi với ý thức tự thức tỉnh trong thời gian và không gian song song với Babu của Thiên Long, vì vậy một cuộc hành trình vui nhộn của máu và não lại cùng nhau bay lên.

Tóm tắt tập 1
Trong thời gian và không gian song song với Xin Tian Long Ba Bu có hàng trăm thế giới trò chơi có ý thức tự thức tỉnh, dưới sự lãnh đạo của Lu Ding Ji-Ao Bai, các nhân vật phản diện trong mỗi trò chơi đã hình thành một liên minh phản diện mà ý định ban đầu là liên minh phản diện được thành lập. Là tập hợp tất cả các yêu quái và thống nhất thế giới.

Trong một thời gian dài, Ober đã suy nghĩ về một câu hỏi, tại sao cái ác luôn không thể chiến thắng công lý, những nhân vật chính ban đầu hèn nhát và yếu đuối, giẫm lên thân thể của quỷ vương, hành quân trên mọi nẻo đường, họ có được sức mạnh, sự giàu có và sự kính trọng của mọi người, đó chính là định mệnh. Sự sắp đặt đó là sự tham lam, kiêu ngạo và tự hạ thấp bản thân đã gây ra thất bại cho quỷ dữ.

Nếu các quỷ vương, giống như các nhân vật chính, nhận ra chính mình, chung tay và đoàn kết sức mạnh siêu việt của mình để cùng nhau chống lại kẻ thù, thì họ sẽ không sợ hãi. Những nỗi nhục nhã và hối tiếc, bất lực và phản bội cuối cùng sẽ Một lời cảnh báo cho thế hệ tương lai. Tuân dẫn đầu liên minh phản diện và nhốt tất cả những người tử tế trong tòa tháp của những con quỷ bị mắc kẹt. Không hề có một ngày.

Tuy nhiên, trong vài tháng, một thế lực bí ẩn đã trỗi dậy. Sau khi điều tra, người ta phát hiện ra rằng lực lượng này đến từ Tianlong Babu mới. Quỷ vương của thế giới mới này đang bị bắt nạt, vì vậy Obai yêu cầu mọi người không tiếc công sức để giúp đỡ quỷ vương mới. Tam Quốc Vương Situ điều tra ra ma vương đã bị tiêu diệt ở Thiên Long Babu mới, võ công tử tế đã lập liên minh võ lâm để thống trị thiên hạ, trên đời này không những không có ma vương mà ngay cả những vụ trộm vặt cũng không còn, dân thường vui không còn đường. Cả thế giới hòa bình, Quỷ Vương Linh Mục Cung Chủ Tần Trăn vốn là một quỷ vương đốt phá giết chóc cướp bóc, nhưng được thủ lĩnh liên minh võ lâm đầu hàng và trở về thủ lĩnh liên minh.

Khung cảnh tám thế giới của Thiên Long mới khiến các quỷ vương cảm thấy bẽ mặt, họ tin rằng thế giới hòa bình đã là điều khủng khiếp, và điều đáng xấu hổ hơn là quỷ vương nhập vào gia đình các quỷ vương trông đợi thế giới mới này và muốn giết chết lãnh tụ võ lâm. Trong Tianlong Babu mới, sau khi Tần Trăn và Yuchen thống nhất sông hồ, cuối cùng họ đã sở hữu lực lượng và sức mạnh tuyệt đối, cả thế giới hòa bình, và tất cả các thế lực của các bên đều quay trở lại Liên minh Wulin, tuy nhiên, họ bắt đầu cảm thấy chán ngán thế giới.

Từ khóa: Bái kiến cung chủ đại nhân phần 2, Cung chủ thế giới ảo 2019, Bai kiến cung chủ đại nhân chọn bộ, Bai kien cung chu dai nhan phan 1, Cung chủ đại nhân tập 1, Bái kiến cung chủ đại nhân tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, tập cuối, 拜见宫主大人, tải phim Your Highness 2 (2019), Tải phim bái kiến cung chủ đại nhân phần 2

Videos nhúng từ: TVHAY - OKRU
Images lấy từ: Sưu tầm Google
Copy information: baike.baidu.com/ [...]
Thể loại: Phim Bộ, Hài hước, Cổ trang, Kiếm hiệp
Avatar
dieulinh

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript