Biệt đội siêu anh hùng: The Avengers (2012)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Fembed Abyss Okru Youtube

Lượt xem

Comments

Size (1.4GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
 • Số tập: 1 Tập
 • Thời gian: 02:24:06
 • Quốc gia: Hoa kỳ
 • Đạo diễn: Joss Whedon
 • Sản xuất: Kevin Feige
 • Phát hành: 27 tháng 4, 2012 (Việt Nam)
 • « Back | Next »
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Mark Ruffalo, Stellan Skarsgård, Clark Gregg, Tom Hiddleston, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson, Robert Downey Jr., Cobie Smulders, Chris Evans
Biệt đội siêu anh hùng (tiếng Anh: The Avengers) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là bộ phim thứ 6 trong Marvel Cinematic Universe (MCU).

Bộ phim được viết kịch bản ra và đạo diễn bởi Joss Whedon cùng một dàn diễn viên bao gồm Robert Downey, Jr., Chris Evans,Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, và Samuel L. Jackson. Trong The Avengers, Nick Fury, người điều hành của tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D, chiêu mộ Người Sắt, Hulk, Thor, và Đội trưởng Mỹ để cứu thế giới khỏi bị hủy diệt.

Quá trình thực hiện The Avengers bắt đầu khi Marvel Studios nhận được khoản vay từ Merrill Lynch vào tháng 4 năm 2005. Sau thành công của Người Sắt vào tháng 5 năm 2008, Marvel tuyên bố The Avengers sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2011. Với việc diễn viên Scarlett Johansson ký hợp đồng vào tháng 3 năm 2009, bộ phim bị dời lại đến năm 2012. Whedon bắt đầu vào tháng 4 năm 2010 và đã viết lại kịch bản ban đầu của Zak Penn. Quá trình sản xuất bắt đầu vào tháng 4 năm 2010 ở Albuquerque, New Mexico, trước khi chuyển đến Cleveland, Ohio vào tháng 8 năm 2011 và thành phố New York vào tháng 9 năm 2011. Bộ phim được chuyển thành định dạng 3D vào cuối quá trình sản xuất.

Biệt đội siêu anh hùng được công chiếu vào ngày 11/04/2012 tại El Capitan Theatre Hollywood, California. Phim nhận được nhiều nhận xét tích cực từ hầu hết những nhà phê bình phim, đồng thời cũng thiết lập nhiều kỷ lục phòng vé, bao gồm phim có doanh thu mở màn ấn tượng nhất tại Bắc Mỹ và phim cán mốc 1 tỷ đô nhanh nhất trên toàn thế giới. Với tổng doanh thu đạt hơn 1.46 tỷ đô la, Biệt đội siêu anh hùng cũng trở thành phim đứng thứ 3 trong danh sách những phim ăn khách nhất của điện ảnh Hoa Kỳ. Phim đã được lên kế hoạch phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 25/09/2012. Sự thành công của phim đã cho ra 2 phần: Avenger: Đế Chế Ultron và Avengers: Cuộc chiến vô cực. Phần 4; Avengers: Hồi Kết hiện đang được công chiếu tại rạp.

Tóm tắt
Loki gặp gỡ The Other - thủ lĩnh của một chủng tộc ngoài Trái Đất – Chitauri và là thủ hạ của một kẻ bí ẩn, nhận một cây trượng gắn đá Tâm trí để lấy khối Tesseract – vật chứa Viên đá Không gian. Chúng đã hứa với Loki bằng việc cho phép hắn sử dụng đội quân của mình để xâm chiếm Trái Đất. Nick Fury – Giám đốc của S.H.I.E.L.D và trung tá Maria Hill đi đến trung tâm nghiên cứu chức năng, nơi việc sơ tán đang diễn ra, Tiến sĩ Erik Selvig là người dẫn đầu nhóm nghiên cứu tại đây. Đặc vụ Phil Coulson giải thích rằng khối Tesseract đang tăng cường hoạt động. Nó đột ngột khởi động và mở ra cánh cổng, cho phép Loki đi đến Trái Đất. Loki lấy đi khối Tesseract, tẩy não tiến sĩ Selvig cùng một vài đặc vụ thành nô lệ của mình, trong đó có cả đặc vụ Clint Barton.

Đáp trả lại cuộc tấn công, Fury phục hồi lại chiến lược khởi động nhóm Avengers. Đặc vụ Natasha Romanoff được đưa đến Ấn Độ để thuyết phục tiến sĩ Bruce Banner, còn đặc vụ Coulson đến gặp Tony Stark để nhờ anh phục hồi lại những nghiên cứu của tiến sĩ Selvig. Fury đến gặp Steve Rogers để nói về nhiệm vụ lấy lại khối Tesseract. Trong khi Barton lấy đi chất Iridi cần thiết để ổn định năng lượng của khối Tesseract, Loki đã gây rối với người dân tại Đức, điều này dẫn đến việc chạm trán với Rogers, Stark và Romanoff, kết thúc với việc Loki đầu hàng dường như khá dễ dàng. Trong lúc Loki được đưa tới S.H.I.E.L.D, Thor – anh trai nuôi của Loki đã đến (nhờ Odin dùng năng lượng tối thay cho cầu Bifrost bị phá hủy) và bắt Loki với hy vọng thuyết phục Loki quay về Asgard. Stark và Rogers đuổi theo giao chiến với Tho. Không thắng được hai người kia, Thor đồng ý đưa Loki về Helicarrier của S.H.I.E.L.D. cho đến khi khối Tesseract được tìm thấy. Tại đó Loki bị giam, còn Banner và Stark dò tìm Tesseract. Các siêu anh hùng trở nên chia rẽ sau lời nói của Loki. Lần lượt Rogers, Stark và Banner nghi ngờ cả Fury do họ phát hiện S.H.I.E.L.D định dùng khối Tesseract để sản xuất vũ khí - giống với HYDRA ngày trước. Ngay khi Banner nhìn thấy và sắp nói ra vị trí của khối Tesseract, Barton và nhóm tay sai của Loki đã tấn công Helicarrier, vô hiệu hóa hai động cơ khiến nó rơi. Banner ngã bị thương và biến thành Hulk. Stark và Rogers cố gắng khởi động lại được một động cơ để trực hạm bay được trở lại. Thor cố kiềm chế cơn giận của Hulk nhưng bị đánh bại do không dám tung hết sức trên trực hạm. Romanoff đối đầu với Barton và hạ anh ta bất tỉnh, giúp anh ta thoát khỏi sự khống chế của Loki. Loki trốn thoát sau khi lừa Thor vào lồng giam, sát hại đặc vụ Coulson và thả rơi chiếc lồng (nhưng Thor về sau tự thoát ra được). Hulk rơi xuống mặt đất và trở lại thành Banner sau cuộc tấn công của một máy bay S.H.I.E.L.D.

Fury dùng cái chết của Coulson để khích lệ tinh thần nhóm siêu anh hùng và mong họ sẽ trở lại làm việc như một đội thống nhất. Stark và Rogers nhận ra rằng Loki muốn đánh bại các siêu anh hùng công khai để khẳng định vị thế thống trị của hắn trên Trái Đất. Hắn dùng khối Tesseract kết hợp thiết bị tiến sĩ Selvig chế tạo để mở cổng từ phía trên tòa tháp Stark, cho quân Chitauri tràn vào. Nhóm siêu anh hùng tập hợp để bảo vệ thành phố New York (vị trí của tòa tháp), nhưng họ nhanh chóng nhận ra mình sẽ bị áp đảo bởi số lượng gần như vô tận của quân đội Chirauti. Với sự chỉ huy của Rogers, nhóm vừa sơ tán nạn nhân vừa chống cự lại được phần nào. Banner đã trở lại hình dáng Hulk và hạ gục Loki. Romanoff đi đến cánh cổng, nơi Tiến sĩ Selvig đã thoát khỏi được sự khống chế của Loki, ông nói rằng cây quyền trượng có thể đóng cánh cổng lại. Trong lúc đó, cấp trên của Fury - Hội đồng An ninh Thế giới, định ngăn chặn sự xâm lược bằng việc phóng đạn hạt nhân vào Manhattan. Stark đã lái tên lửa hạt nhân vào cánh cổng, tới chỗ tàu mẹ của bọn Chitauri. Chiếc tàu mẹ bị phá hủy khiến tất cả Chitauri chết, chặn được cuộc xâm lược Trái Đất. Bộ áo giáp của Stark tới lúc này cạn năng lượng và anh đã rơi tự do qua cánh cổng, Hulk nhanh chóng cứu được Stark từ trên cao. Romanoff đóng cánh cổng lại để bảo vệ Trái Đất. Sau cùng, Thor đưa Loki và khối Tesseract về Asgard. Fury nói rằng nhóm siêu anh hùng sẽ trở lại nếu cả thế giới lại cần tới họ.

Ở đoạn mid-credit, tướng lĩnh của Chitauri báo với chủ nhân của hắn, Thanos, về thất bại của Loki và lo ngại rằng chống lại con người là chết. Thanos nghe xong, liền quay ra và cười. Trong after-credit, nhóm Avengers lặng lẽ ăn Shawarma tại một quán còn ngổn ngang theo lời mời của Stark.

Từ khóa: Phim Biệt Đội Anh Hùng, Thanos, Phim Tiêu diệt thanos, Clint Barton, Hawkeye, Loki, Phil Coulson, Maria Hill,Phim mới Biệt đội siêu anh hùng 1,Phim mới Người sắt, Phim Iron Man, Steve Rogers, Captain America, Bruce Banner, Hulk,biet doi sieu anh hung 1, phim hanh dong biet doi sieu anh hng 2012,

Videos nhúng từ: TVHAY - VIEON
Images lấy từ: Phim biệt đội siêu anh hùng phần 1
Copy information: https://vi.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hành động, Viễn tưởng
Avatar
manhhung9x

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript