Long Ấn Cơ Mật - Viy 2: Journey to China (TM)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Youtube Fembed Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (3.2GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Jason Flemyng, Thành Long, Jackie Chan, Helen Yao, Rutger Hauer, Charles Dance, Arnold Schwarzenegger
Long Ấn Cơ Mật - Thành Long (Thuyết Minh), Viy 2: Journey to China ( tiếng Nga : Тайна печати дракона ) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2019. Đây là phần tiếp theo của Viy, tác phẩm điện ảnh ra mắt năm 2014 dựa trên câu chuyện Viy của Nikolai Gogol . Được sản xuất bởi Gleb Fetisov, Alexey A. Petrukhin và Sergey Sozanovskiy, bộ phim được đạo diễn bởi Oleg Stepchenko từ kịch bản của Stepchenko, Petrukhin và Dmitri Palees. Phim có sự tham gia của Jason Flemyng và Charles Dance (người đóng lại vai của họ từ phần phim đầu tiên), Rutger Hauer (trong một trong những bộ phim cuối cùng của anh ấy trước khi qua đời),Thành Long , Arnold Schwarzenegger và Helen Yao .

Long Ấn Cơ Mật - Thành Long (Thuyết Minh) Viy 2: Journey to China được Universal Pictures phát hành tại Trung Quốc vào ngày 16 tháng 8 năm 2019 .

Nội dung:
Lấy bối cảnh vào thế kỷ 18, bộ phim theo sau những cuộc khai thác liên tục của nhà vẽ bản đồ Jonathan Green khi anh thực hiện một cuộc hành trình khoa học và siêu nhiên dẫn anh từ Anh đến Trung Quốc.

Trên đường đi, anh ta phát hiện ra Tzar Peter I người Nga đang ở trong tù ở Tháp Luân Đôn dưới sự giám sát của Warden Hook, khi vợ anh ta là Lady Emma phát hiện ra Công chúa Trung Quốc đóng giả Chen-Lan, trợ lý của Jonathan.

Khi Tzar Peter trốn thoát và gia nhập một con tàu của Nga, anh ta bám đuôi Lady Emma khi cô phát hiện ra một kẻ giả mạo đang cướp người dân Trung Quốc trong khi đóng giả là Công chúa Chen-Lan.

Tags: Long ấn cơ mật thuyết minh, Phim Trung Quoc, Phim Nga Long Ấn Cơ Mật Thành Long, Tải phim Long Ấn Cơ Mật Thành Long, Phim Hành Động Long Ấn Cơ Mật 2019, Phim Lẻ Thành Long Mới 2019, Phim Phiêu Liêu, Long Cơ Ấn Chọn Bộ, phim long an co mat full HD, Phim Long Cơ Ấn Mới Nhất Thành Long Đóng.

Videos nhúng từ: TVHAY - PHIM HAY OFFICIAL
Images lấy từ: Trích từ PHIM
Copy information: https://en.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Phiêu lưu, Võ thuật, Truyền thuyết
Avatar
dieulinh

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript