Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế (Thuyết Minh)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Youtube Abyss Fembed

Lượt xem

Comments

Size (3.5GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 5.0/2
 • Số tập: 1 Tập
 • Thời gian: 01:50:00
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: Giảo Tử
 • Sản xuất: Ngụy Vân Vân, Lưu Văn Chương
 • Phát hành: 25 tháng 9, 2019 (In-đô-nê-xi-a)
 • « Back | Next »
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Hãn Mặc, Mạch Tử Nhạc, Sâm Sắt Phu, Sầm Giả Kỳ, Lữ Diễm Đình, Trần Phái Nghiên
Na Tra: Ma đồng giáng thế (tiếng Trung: 哪吒之魔童降世) là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc thể loại kỳ ảo phiêu lưu được công chiếu vào năm 2019, do Sủi Cảo làm đạo diễn, Dịch Xảo, Ngụy Vân Vân làm đồng biên kịch.

Bộ phim được sản xuất dựa trên nguyên tác "Phong thần diễn nghĩa", xoay quanh nhân vật thần thoại Trung Quốc là Na Tra cùng con trai của Đông hải long vương là Ngao Bính, viết nên câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, không may mà bị coi thành "Ma hoàn" chuyển thế, đối mặt với vận mệnh gian truân nhưng không chịu khuất phục, dũng cảm chống lại.

Bộ phim được công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, ngay lập tức thu được tiếng vang lớn cùng thành công chưa từng có về mặt doanh thu. Ngày 2 tháng 8, bộ phim trở thành bộ phim hoạt hình Trung Quốc có doanh thu cao nhất.

Ngày 23 tháng 8, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu tính trong một thị trường đơn lẻ cao nhất toàn thế giới, cũng là bộ phim hoạt hình không phải do nước Mỹ sản xuất có doanh thu cao nhất.

Nội dung: Bộ phim kể về câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, một cậu bé đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và những định kiến xã hội, nơi con người không chịu chung sống hòa bình với những người bị coi là dị loại. Bên cạnh đó phim cũng đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc và cuộc đấu tranh giành quyền được sống tự do của họ.

Công chiếu: Na Tra: Ma đồng giáng thế vốn được dự định công chiếu vào ngày 16 tháng 8 năm 2019 tại thị trường Trung Quốc, nhưng sau đó được dời lịch công chiếu sớm hơn vào ngày 26 tháng 7.

Bộ phim được phát hành ở các khu vực nói tiếng Anh bằng tiếng Trung Quốc phổ thông với phụ đề tiếng Anh trong suốt phần còn lại của năm 2019. Tại Úc, bộ phim được phát hình vào ngày 22 tháng 8, và tại New Zealand vào ngày 29 tháng 8, cả hai thị trường đều được phân phối bởi CMC Pictures. Tại Mỹ và Canada, bộ phim được công chiếu phiên bản IMAX 3D tại một số địa điểm vào ngày 29 tháng 8, được công chiếu toàn quốc vào ngày 6 tháng 8, bởi Well Go USA Entertainment. Tại Anh, bộ phim được phát hành bởi Trinity Cine Asia vào ngày 30 tháng 8.

Từ khóa: Quỷ dữ của Nezha đến, Natra - Ma Đồng Giáng Thế, 哪吒之魔童降世, phim hoạt hình natra, Natra giáng thế, Natra hồi sinh, phim hoat hinh chieu rap natra, Phim hoat hinh kiem hiep, truyen thuyet natra, natra chieu rap, chi ma dong ginag the, Phim Natra mới nhất,

Videos nhúng từ: TVHAY - FULLPHIM
Images lấy từ: Sưu tầm Google
Copy information: https://vi.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hài hước, Hành động, Truyền thuyết
Avatar
truongtien

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript