Người Băng 1 - Iceman 2014 (TM)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
P1 Okru Youtube Fembed Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (5.54GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Chân Tử Đan, Yasuaki Kurata, Yu Kang, Giang Sơ Ảnh, Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y
Iceman là một bộ phim hành động - hài võ thuật 3D Hồng Kông - Trung Quốc năm 2014 của đạo diễn Law Wing-cheung và có sự tham gia của Chân Tử Đan, người cũng là đạo diễn hành động của phim. Phim là phiên bản làm lại của bộ phim The Iceman Cometh năm 1989 do Clarence Fok đạo diễn và Yuen Biao đóng chính. Phim được phát hành tại Hồng Kông và Trung Quốc vào ngày 25 tháng 4 năm 2014.

Nội dung:
Một sĩ quan thời nhà Minh , He Ying ( Chân Tử Đan ), được giao nhiệm vụ mang một thiết bị du hành thời gian thần thoại từ Ấn Độ với LINGA trở lại hoàng đế nhà Minh. Anh ta bị phản bội, và sau đó bị đóng băng. He Ying, Sao ( Wang Baoqiang ) và Niehu đã bị đóng băng trong một cuộc chiến. Chúng được phát hiện và đặt trong các vỏ đông lạnh và chuyển đến Hồng Kông ngày nay .

Trong quá trình vận chuyển, một tai nạn khiến họ tự do. Cả ba trốn vào thành phố. Niehu và Sao đang chuẩn bị trả thù chính xác He Ying, mặc dù không hiểu thế giới mà họ đang ở. He Ying sớm kết bạn với May ( Eva Huang), kẻ lợi dụng sự nhầm lẫn của anh ta về thế giới hiện đại bằng cách tính cho anh ta số tiền cắt cổ cho tiền thuê nhà, tiền ăn uống, v.v. Niehu và Sao vô tình giúp hai tên cướp Ấn Độ thoát khỏi cảnh sát, và kết quả là gia nhập đám đông Ấn Độ.

Có thông tin tiết lộ rằng Cheung ( Simon Yam ) đang tìm kiếm bộ ba, đặc biệt là He Ying. Thông qua nhiều đoạn hồi tưởng khác nhau, người ta tiết lộ rằng cả bốn đều là anh em ruột thịt, những người đã chiến đấu cùng nhau, trước khi He Ying bị phản bội và bị buộc tội phản quốc. Sau một số cuộc gặp gỡ trong thế giới hiện đại bao gồm gặp mẹ của May, chạy trốn khỏi sự quản thúc của cảnh sát (sử dụng các kỹ năng võ thuật bậc thầy của mình) và sử dụng công nghệ, He Ying bắt đầu tìm ra kẻ cuối cùng đang săn lùng Cheung.

Tags: Phim kiếm hiệp chân tử đan, Phim Chung tử đơn, Phim xuyên không minh triều, Chung Tử Đơn Xuyên Không, Phim người băng chọn bộ, Phim Người Băng Phần 1, Người Băng Phần 2, Phim người Băng Phần 3, Người băng Phần Cuối, Phim Người Băng Full Thuyết Minh, Việt Sub Người Băng, Iceman chọn bộ, Phim Người băng 2014, Phim Người băng 2018, Phim Người Băng Trọn Bộ, Tải Phim Người Băng, Phim Trung Quốc, Phim hành động, Phim viễn tưởng,

Videos nhúng từ: TVHAY - UNIMOVIE
Images lấy từ: Trích từ trong phim
Copy information: https://en.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hành động, Võ thuật, Viễn tưởng
Avatar
ngocphuoc

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript