Tây Du Ký Lạ Truyện: Kiếp Nạn 82 (Lồng Tiếng)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
OK1 OK2 Youtube Fembed

Lượt xem

Comments

Size (1.3GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Mike Pirath Nitipaisankul, Chen Bolin, Bai Ke, Liu Xunzimo, Show Joy, Ma Tianyu, Yang Zishan
Surprise là một bộ phim hài giả tưởng kinh phí thấp [5] năm 2015 của Trung Quốcdo Show Joy làm đạo diễn. [6] [7] Nó dựa trên một loạt web cùng têntrên Youku của Show Joy nhưng có nội dung khác. Nó đã có bản xem trước rộng rãi vào ngày 12 và 13 tháng 12 và được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2015

Bộ phim kể về câu chuyện của Wang Dachui (White. K), một thanh niên được ban phước cho một số sức mạnh ma thuật, người thường mơ trở thành con quỷ trưởng của Làng Đá Ox.

Một ngày nọ, anh gặp một điều bất ngờ, đó là sự xuất hiện của thầy trò Đường Tăng (Chen Bolin) và bốn đồ đệ của ông, và cuộc sống của anh gặp phải một sự thay đổi bất ngờ. Đối với Đường Tăng và các đồ đệ của ông, trong khi họ thấy Wang Dachui nhàm chán không thể giải thích được, một câu chuyện huyền diệu về tình yêu và giết chóc sắp được làm sáng tỏ cho cả hai bên.

Tags: tay du ky la truyen, hau tay du ky, tay du ky kiep nan 82, thầy trò đường tăng kiếp nạn 82, phim tây du ký bịa truyện, tây du ký hài hước, phim trung quốc tây du ký lạ truyện, phim mới tây du ký la truyện, phim hay tây du ký mới.

Videos nhúng từ: TVHAY - PUBLIC MOVIE
Images lấy từ: Sưu tầm google
Copy information: https://en.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hài hước, Thần thoại, Hành động, Kiếm hiệp
Avatar
truongtien

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript