Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (Tây Du Hàn Ma)

CẢNH BÁO!
Phim Có Cảnh 16+ Quý Vị Khán Giả Cân Nhắc Trước Khi Xem
Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
OK1 OK2 OK3 OK4 Abyss

Lượt xem

Comments

Size (2.6GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Lâm Canh Tân, Ngô Diệc Phàm, Diêu Thần, Ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Lâm Doãn
Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 (tên gốc tiếng Trung: 西遊伏妖篇, còn được biết rộng rãi tại thị trường quốc tế với tên tiếng Anh: Journey to the West: The Demons Strike Back) là một phim điện ảnh phiêu lưu kỳ ảo hài hước của Trung Quốc năm 2017 do Từ Khắc đạo diễn và Châu Tinh Trì đảm nhiệm phần biên kịch và sản xuất. Đây là phần phim tiếp nối của phim điện ảnh Tây du ký: Mối tình ngoại truyện ra mắt năm 2013, vốn do Châu Tinh Trì đạo diễn, biên kịch kiêm sản xuất.

Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 được công chiếu tại Trung Quốc bởi hãng Lianrui Pictures vào ngày 28 tháng 1 năm 2017 dưới định dạng MX4D, 4DX, IMAX 3D và 3D.[1][10] Tại Việt Nam, phim cũng được công chiếu vào ngày 28 tháng 1 năm 2017, tức mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Nội dung
Sau khi Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) thu phục được Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân), cùng hai đồ đệ khác là Trư Bát Giới (Dương Nhất Uy, Uông Đạc) và Sa Tăng (Ba Đặc Nhĩ), nhóm thầy trò lên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh. Tuy nhiên bản chất yêu quái vẫn chưa mất đi khiến ba đồ đệ chưa hoàn toàn phục tùng sư phụ. Ngược lại Đường Tăng vẫn tiếc nuối mối tình dang dở với Đoàn tiểu thư (Thư Kỳ) và chưa quên được đại đồ đệ của mình đã giết chết nàng. Bốn thầy trò ngoài mặt biểu hiện rất hài hòa nhưng kỳ thực vẫn âm thầm đối kháng lẫn nhau.

Đường Tam Tạng tỉnh dậy và thấy mình là một người khổng lồ ở Thiên Trúc (Ấn Độ). Sư phụ của anh (Cheng Sihan) chúc mừng anh đã đến Thiên Trúc và lấy được Chân Kinh, và ban cho anh một quầng hào quang như là phần thưởng. Tuy nhiên, quầng hào quang gặp trục trặc và Đường Tăng thức dậy từ giấc mơ thấy mình đang nằm trong một con hẻm ở một ngôi làng biểu diễn xiếc với ba đồ đệ của mình. Đường Tăng bảo Tôn Ngộ Không biểu diễn cho dân làng xem, nhưng hắn từ chối. Tức giận bởi sự bướng bỉnh của hắn ta, Đường Tăng khiêu khích Tôn Ngộ Không bằng cách gọi hắn ta là "con khỉ thối" khiến Tôn Ngộ Không tức giận đập tan ngôi làng và làm hỏng nhà của dân. Những người dân làng sợ hãi biếu họ rất nhiều tiền và thức ăn cho chuyến đi của họ, nhưng Tôn Ngộ Không tiếp tục tàn phá, làm cho Trư Bát Giới và Sa Tăng bay trên không trung. Đêm đó, Đường Tăng đánh Tôn Ngộ Không vì tội không vâng lời.

Sáng hôm sau, Đường Tăng đang tìm nước để nấu cháo thì đi ngang qua một ngôi nhà. Chủ nhà, một nữ nhân xinh đẹp trong bộ trang phục lộng lẫy (Vương Lệ Khôn) và các chị em của nàng ta, chào đón tất cả bọn họ và mời họ ăn sáng. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không thấy được chúng là Yêu Nhện; hắn cố ý khiêu khích chúng, cho đến khi nàng ta và đồng bọn hiện nguyên hình. Trong trận chiến sau đó, lũ nhện tạo thành một con nhện khổng lồ. Sau khi bị nhiễm độc bởi con nhện, Sa Tăng đổ bệnh và từ từ trở về hình dáng ban đầu, một con cá khổng lồ. Tôn Ngộ Không đánh bại con nhện, Đường Tăng cố gắng cảm hóa nó nhưng Ngộ Không đã giết con yêu quái bằng một cú đánh chí mạng vào đầu. Một lần nữa, Đường Tăng rất bực tức vì sự bất tuân của Tôn Ngộ Không. Tối hôm đó, Tôn Ngộ Không giận dữ thảo luận với các đồ đệ khác về kế hoạch giết Đường Tăng của mình, nhưng những đồ đệ lại sợ quyền năng Như lai thần chưởng của sư phụ. Đường Tăng nghe được cuộc trò chuyện này và cầu nguyện với Đức Phật để giúp đỡ anh ta và cũng thú nhận rằng anh ta thực sự không biết, hoặc có, quyền năng của Đức Phật. Trư Bát Giới nghe lỏm được và nói với Tôn Ngộ Không, người sau đó đã thách thức Đường Tăng đánh nhau với hắn. Khi Tôn Ngộ Không chuẩn bị tấn công, một tia sáng chói lòa tỏa sáng từ trên trời và hắn ta rút lui.

Ngày hôm sau, họ đến thành phố thủ đô của Bỉ Khâu Quốc và Quốc sư, Cửu Cung chân nhân (Diêu Thần) đến chào họ và mang họ đến gặp Quốc vương: một người đàn ông tính tình trẻ con thích chơi trò chơi. Quốc vương ra lệnh cho Đường Tăng biểu diễn cho anh ta xem nhưng nhà sư không có gì để biểu diễn. Do đó Tôn Ngộ Không dán "bùa nghe lời" lên Đường Tăng cho phép anh ta làm theo hành động của hắn và thực hiện các pha nguy hiểm cho Quốc vương xem. Tôn Ngộ Không, tuy nhiên, đùa quá trớn và làm cho Đường Tăng tát Quốc vương liên tục. Đường Tăng ra lệnh Tôn Ngộ Không xin lỗi, nhưng thực ra Tôn Ngộ Không cố tình khiêu khích Quốc vương để làm cho hắn ta hiện nguyên hình là Hồng Hài Nhi. Họ đánh nhau và Tôn Ngộ Không đánh bại Hồng Hài Nhi, giải cứu Quốc vương thực sự của Bỉ Khâu Quốc (Bao Bối Nhĩ) từ một cái lồng dưới ngai vàng. Để cảm ơn vì đã cứu hắn ta, Quốc vương tặng họ một nàng ca nữ xinh đẹp, Tiểu Thiện (Lâm Doãn) để đi cùng họ trong chuyến du hành. Khi Tiểu Thiện nhảy cho họ xem, Đường Tăng đã ngay lập tức cảm mến vì nàng gợi nhớ đến người tình cũ, Đoàn tiểu thư.

Họ khởi hành và trên đường đi, Sa Tăng hắt hơi ra chất độc và quay trở lại hình dạng con người của mình. Tôn Ngộ Không cho rằng Tiểu Thiện là yêu tinh và muốn trừ khử nàng. Tuy nhiên, Đường Tăng không tin, vì vậy họ đến thăm nhà của Tiểu Thiện. Tôn Ngộ Không trở nên tức giận với sự thiếu tin tưởng của Đường Tăng dành cho hắn và đêm đó hắn đã phá hủy toàn bộ ngôi làng, giết chết tất cả mọi người. Đường Tăng ngăn hắn giết Tiểu Thiện, càng làm Tôn Ngộ Không giận dữ và tấn công Đường Tăng, nhưng cuối cùng Tiểu Thiện thú nhận rằng nàng ta thực ra là Bạch Cốt Tinh và toàn bộ ngôi làng là ảo giác mà nàng tạo ra. Tôn Ngộ Không tức giận và biến thành một con khỉ đột khổng lồ rồi nuốt Đường Tăng. Lúc đó, Quốc sư và Hồng Hài Nhi đến và thấy rằng con khỉ đã mắc mưu họ.

Họ đã cố tình cho Tiểu Thiện đi cùng với các thầy trò để gây xung đột giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không, rồi Tôn Ngộ Không sẽ giết sư phụ của mình. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không nhổ Đường Tăng ra, và trên thực tế, họ đã biết điều này ngay từ đầu, nhưng diễn theo vở kịch để Quốc sư hiện nguyên hình. Họ đánh nhau và Quốc sư tạo ra ảo ảnh của nhiều Như Lai Phật Tổ, dùng chúng để đánh nhau với Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, Đức Phật thật dùng lòng bàn tay khổng lồ của mình để tiêu diệt các Phật giả và tiết lộ danh tính thực sự của Quốc sư là Cửu Đầu Kim Điêu (Đại bàng chín đầu).

Sau trận chiến, Đường Tăng quay lại tìm Tiểu Thiện. Anh không có lựa chọn nào ngoài việc giải phóng linh hồn của nàng vì ma khí quá nặng. Tiểu Thiện thú nhận nàng thực sự đã yêu Đường Tăng. Khi nàng hỏi Đường Tăng liệu có yêu mình không, anh trả lời rằng trong trái tim mình không thể chứa được người thứ hai. Sự thù địch giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không cuối cùng đã được hóa giải. Cả bốn người tiếp tục hành trình đến Tây Thiên qua sa mạc.

Tags: Tay Du Ky Moi Tinh Ngoai Truyen 2, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Full HD, Phim tây du ký ngoại truyện 2, tôn ngộ không ngoại truyện 2, tải phim tây du ký mối tình ngoại truyện phần 2, Mối tình tây du ký, Tây Du Hàn Ma Duyên

Videos nhúng từ: TVHAI ORG + XEMPHIMHAY247
Images lấy từ: Sưu tầm google
Copy information: https://vi.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hài hước, Thần thoại, Hành động, Kiếm hiệp
Avatar
kieuhamy

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript