Tìm Vợ Cho Bà - ST & Jang Mi (Phim Việt Nam)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Youtube Fembed Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (1.3GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 5.0/2
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Pom, Jang Mi, Sơn Thạch, Tieu Bao Quoc
Mở đầu phim là cuộc hôn nhân trớ trêu của Linh và Long. Thời gian trôi qua, cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay. Sự xuất hiện của Linh trong cuộc đời Long đánh dấu một cột mốc mới bởi Linh đã làm sống lại niềm tin vào tình yêu, điều đã chết từ lâu trong trái tim Long. Vượt qua mọi rào cản, từ một công tử nhà giàu, ham chơi, ỷ lại vào sự giàu có của gia đình, Long trở thành một anh chàng ấm áp và lãng mạn.

Thời gian trôi qua, cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay. Sự xuất hiện của Linh trong cuộc đời Long đánh dấu một cột mốc mới bởi Linh đã làm sống lại niềm tin vào tình yêu, điều đã chết từ lâu trong trái tim Long. Vượt qua mọi rào cản, từ một công tử nhà giàu, ham chơi, ỷ lại vào sự giàu có của gia đình, Long trở thành một anh chàng ấm áp và lãng mạn.

Tags: Phim Việt Nam Tìm Vợ Cho Bà, Phim Mới Tìm Vợ Cho Bà, Tìm Vợ Cho Bà Full HD, Phim Tìm Vợ Cho Bà Chiếu Rạp, Tìm Vợ Cho Bà ST & Jang Mi, Phim của đạo diễn lương trung tín, Phim Tâm Lý Tìm Vợ Cho Bà, Phim mới Tìm Vợ Cho Bà Full Trọn Bộ, ST Tim Vo Cho Ba, Jang Mi Tìm Vợ Cho Bà, Phim Tình Cảm Việt Nam.

Videos nhúng từ: VieON - ClipTV
Images lấy từ: Sưu tầm GOOGLE
Copy information: https://zingnews [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hài hước, Lãng mạn, Tâm lý
Avatar
ngocphuoc

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript