Tróc Yêu Ký 1: Monster Hunt

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Okru Youtube Fembed Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (1.41 GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
GIỚI THIỆU VỀ PHIM

Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt là phim của hai đạo diễn Hứa Thành Nghị và Tiền Văn Kỹ, được hãng phim Edko Films Ltd sản xuất và công chiếu ngày 16 tháng 7, 2015 tại rạp (Trung Quốc), ngày 17 tháng 7, 2015 tại (Việt Nam)

Truy Lùng Quái Yêu là một bộ phim phiêu lưu viễn tưởng nói về một thế giới ngầm của yêu ma đang muốn trỗi dậy và thống trị hai giới yêu nhân. Để đạt được mong muốn và trừ hậu họa về sau chúng phải giết hoàng hậu yêu và đứa con đang trong bụng hoàng hậu. Trong cuộc rượt đuổi cấp bách, tình thế nguy hiểm hoàng hậu đã gặp tên què ở một làng cũng toàn yêu quái tốt đội lốp người. Không còn thời gian hoàng hậu đã tự rạch bụng lấy đứa con ra và nhét vào miệng tên què ép nuốt xuống bụng.

Tên sau khi nuốt tên què mang thai đứa con của hoàng hậu, sau một thời gian thì sinh ra một chú tiểu yêu cực kỳ đáng yêu, hình dạng tiểu yêu giống cây cải trắng và đặt tên cho tiểu yêu là "Huba", những tình huống hài hước kịch tính của câu truyện cũng bắt đầu hành trình mới, cũng có rất nhiều tình huống khiến khán giả cảm động rơi nước mắt.

Từ khóa: Tróc yêu ký, truy lùng quái yêu, troc yeu ky, san lung yeu quai, truy lung quai yeu, phần 1 tróc yêu ký, Monster Hunt Part 1, truy lùng yêu quái phần 1, Phim đại chiến tróc yêu, phim huba phần 1, hồ ba phần 1, Phim truy lung quai yeu phan 1, Phim troc yeu ky viet sub phan 1, Phim Thủ Lĩnh Yêu Nhân Huba Thuyết Minh

Videos nhúng từ: TVHAY - VIEON
Images lấy từ: Tróc yêu ký phần 1 thuyết minh
Copy information: https://vi.wikip [...]
Thể loại: Phim Lẻ, Hành động, Cổ trang, Kiếm hiệp
Avatar
manhhung9x

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF PLAY. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF PLAY, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript